Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Thông tin TTS
6 bài phỏng vấn XKLĐ Nhật quyết định bạn ĐỖ ĐƠN HÀNG được không
1. Phỏng vấn yêu cầu độ khéo tay của lao động
Bài phỏng vấn này thường dành cho các lao động đăng ký đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp, làm bánh hay đơn hàng lắp ghép linh kiện điện tử,…
Bài thi được sử dụng nhiều nhất để kiểm tra độ khéo léo của lao động là thắt nút dây. Sau khi có hiệu lệnh của cán bộ, TTS sẽ dùng tay để thắt nút dây. Ai nhanh nhất, đẹp nhất sẽ là người chiến thắng. Người Nhật không chỉ coi trọng hiệu quả công việc mà còn coi trọng cả chất lượng vì vậy khi thi tuyển đừng quá chăm chú đến tốc độ mà quên đi chất lượng nhé!
 
2. Phỏng vấn yêu cầu độ chính xác
 
Thi gắp đậu 
 
Bài phỏng vấn này thường dành cho các lao động đăng ký đơn hàng làm theo dây chuyền như đơn hàng thực phẩm,…
Bài thi được sử dụng nhiều nhất trong phần này là thi gắp đậu. Các TTS sẽ dùng đũa, gắp đậu từ đĩa này sang đĩa khác vừa nhanh vừa khéo léo để không làm rơi hạt đậu. Sau khi kết thúc thời gian ai gắp nhanh nhất, nhiều nhất là người chiến thắng.
 
3. Phỏng vấn yêu cầu nhanh nhẹn và chính xác 
Bài thi được sử dụng nhiều nhất trong phần này là thi là chia bài tú lơ khơ. Khi có hiệu lệnh từ phía cán bộ, các TTS sẽ chia bài vào 4 ô đã được vẽ sẵn trên mặt bàn, yêu cầu không được lộn xộn, không được lấn sang các ô khác.
 
4. Bài phỏng vấn kiểm tra tình trạng sức khỏe
Một số đơn hàng xây dựng, nông nghiệp sẽ yêu cầu bạn phải có một thể trạng sức khỏe tốt hơn các đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng.
 
Kiểm tra thể lực TTS 
 
Để kiểm tra tình trạng sức khỏe thì có những bài thi như sau: đối với nam thì thường có bài thi vác bao cát và chạy lên xuống cầu thang hoặc thi chống đẩy, còn với nữ thì cũng có thể vác bao cát hoặc có thể chạy cự ly ngắn,…
 
5. Test IQ
 
Kiểm tra IQ khi đi XKLĐ Nhật Bản 
 
Thường thì các bài Test IQ khá đơn giản, không gây khó khăn cho bạn. Chủ đề test thường về tính toán cộng trừ nhân chia hoặc chọn hình,…. Nói chung là khá đơn giản.
 
6. Bài phỏng vấn yêu cầu kỹ năng 
 
Hàn xì là đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm
 
Một số đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề như đơn hàng cơ khí như hàn xì, đơn hàng làm may, đơn hàng xây dựng như buộc sắt, xây trát,… thì TTS sẽ phải trải qua phần thi thi hành này. Chủ Nhật sẽ trực tiếp quan sát, đánh giá và cho điểm các bài thi của TTS nên các bạn hãy thật bình tĩnh nhé!
 
Trên đây là 6 bài phỏng vấn “thực tế” cho các bạn làm quen, tìm hiểu và luyện tập trước khi thi tuyển. Muốn đỗ đơn hàng, muốn đánh bại 2 đối thủ thì các bạn nhớ đừng bỏ qua các thông tin trên nhé! Chúc các bạn thành công!

Gửi thông tin để để được tư vấn kỹ hơn

Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484353 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964