Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Đời sống văn hóa
​Bật mí 10 loại thuốc ở Nhật giúp TTS những ngày trái gió trở trời
​Bật mí 10 loại thuốc ở Nhật giúp TTS những ngày trái gió trở trời Khí hậu Nhật Bản không quá khắc nghiệt nhưng lại khá khác biệt với khí hậu Việt Nam vì vậy TTS trong thời gian đầu ở Nhật không tránh khỏi những ngày trái gió trở trời. Vì vậy chúng tôi xin được bật mí cho các TTS top 10 loại thuốc thông dụng ở Nhật cực kỳ hữu ích cho các bạn. Cùng đón xem nhé!

Xem chi tiết
Doanh nghiệp đen ở Nhật - Những đặc trưng mà kỹ sư đi Nhật phải biết để tránh
Doanh nghiệp đen ở Nhật - Những đặc trưng mà kỹ sư đi Nhật phải biết để tránh Doanh nghiệp đen ở Nhật là các doanh nghiệp được liệt kê vào danh sách doanh nghiệp có môi trường làm việc khắc nghiệt, chế độ phúc lợi kém, ép làm thêm, không đạt chuẩn về an toàn lao động,… 

Xem chi tiết
Cảnh báo 7 khu phố nguy hiểm tại Nhật Bản bạn nên lưu ý
Cảnh báo 7 khu phố nguy hiểm tại Nhật Bản bạn nên lưu ý Nhật Bản là một đất nước an toàn, thân thiện và tính nhân văn rất cao, tỷ lệ tội phạm ở Nhật Bản nói chung là thấp nhất thế giới. Tuy nhiên, Nhật Bản cũng có có một vài khu dân cư mang tính chất đặc thù về an ninh, tương đồi nguy hiểm đó là: khu đèn đỏ và các khu ổ chuột. Hãy cùng điểm danh 07 khu phố nguy hiểm khi đến Nhật Bản các bạn cần chú ý.

Xem chi tiết
5 tiêu chí tuyển chọn kỹ sư đi Nhật mà nhà tuyển dụng không nói với bạn
5 tiêu chí tuyển chọn kỹ sư đi Nhật mà nhà tuyển dụng không nói với bạn Tất cả các kỹ sư đi Nhật đều phải trải qua vòng phỏng vấn và để đỗ được vòng này, thì bạn phải đánh vào những điểm mà nhà tuyển dụng coi trọng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 5 tiêu chí tuyển chọn kỹ sư đi Nhật được người Nhật đánh giá cao, các bạn chú ý nhé!

Xem chi tiết
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 8 lượt

Tổng số đã xem: 2484299 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964