Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Hỏi & Đáp
Sự khác nhau giữa visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh Nhật Bản
Sự khác nhau giữa visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh Nhật Bản Từ tháng 4/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ bổ sung thêm 1 loại visa khác dành cho người nước ngoaì với tên gọi là kỹ năng đặc định. Tuy nhiên, loại visa mới này có rất nhiều điểm khác biệt so với visa thực tập sinh Nhật Bản hiện hành. Trong bài viết dưới đây, japan.net.vn sẽ có sự so sánh giữa 2 loại visa này để TTS có cái nhìn cụ thể và tổng quát hơn về visa kỹ năng đặc định.

Xem chi tiết
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không?
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không? Em hiện đang là TTS năm 2 nếu muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì có chuyển được ngay không hay phải đợi hết năm 3 thi chuyển giai đoạn xong mới xin chuyển được?

Xem chi tiết
MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không?
MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không? 2 loại giấy tờ ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG để quay lại Nhật lần 2 chính là: Form tiến cử trình cục XNC Nhật Bản lần 1 và giấy chứng nhận Jitco. Vậy nếu mất giấy chứng nhận này thì có thể quay lại Nhật không?

Xem chi tiết
Đi XKLĐ Nhật Bản có được TĂNG LƯƠNG không?
Đi XKLĐ Nhật Bản có được TĂNG LƯƠNG không? Trong hợp đồng lao động có ghi rõ mức lương cơ bản nhận được thì sau khi sang Nhật làm có được tăng lương không? hay vẫn giữ mức lương ấy trong suốt 3 năm?

Xem chi tiết
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484354 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964