Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Kinh tế - Chính trị
Nhiều cơ hội kinh doanh mới cho Việt Nam tại thị trường Nhật Bản
Nhiều cơ hội kinh doanh mới cho Việt Nam tại thị trường Nhật Bản Nhật Bản hiện đang là đối tác quan trọng và chiến lược của Việt Nam. Vì vậy, việc nắm bắt các cơ hội và hiểu rõ văn hóa kinh doanh của người Nhật sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển tại thị trường Nhật Bản.

Xem chi tiết
Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong phát triển khoa học công nghệ trong nông nghiệp
Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong phát triển khoa học công nghệ trong nông nghiệp Theo nội dung buổi làm việc ngày 20/08 giữa Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Trần Việt Thanh và Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Đoàn Xuân Hưng với Thống đốc tỉnh Ibaraki Masaru Hashimoto tại trụ sở,tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) sẽ hỗ trợ tối đa cho nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là hợp tác khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Xem chi tiết
Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Nhật Bản
Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Nhật Bản Đầu tháng 10 vừa qua, đoàn đại biểu tỉnh I-ba-ra-ki (Nhật Bản) đã có chuyến thăm Việt Nam diễn ra vô cùng tốt đẹp. Ðây là một điểm nhấn quan trọng trong bức tranh hợp tác tổng thể giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời là dịp để doanh nghiệp hai nước mở rộng thị trường kinh doanh đầy tiềm năng trong khu vực.

Xem chi tiết
Mát lòng mát dạ với Luật lao động dành cho lao động nước ngoài tại Nhật!
Mát lòng mát dạ với Luật lao động dành cho lao động nước ngoài tại Nhật! Nếu bạn đang có ý định sang Nhật, sắp sang hay đang làm việc ở Nhật thì việc tìm hiểu và nắm chắc bộ luật lao động dành cho lao động nước ngoài tại Nhật thật sự là cần thiết nhằm giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Vậy luật lao động tại Nhật có những gì? Bạn phải chú trọng những vấn đề nào nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484309 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964