Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Thông tin TTS
Lựa chọn ngành nghề phù hợp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
Lựa chọn ngành nghề phù hợp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 Theo OTIT - đơn vị hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản đã công bố 77 ngành nghề dành cho các ứng viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tất cả các ngành xây dựng, cơ khí, may mặc, công nghiệp, nông nghiệp. Vậy lựa chọn ngành nghề thế nào cho phù hợp với bản thân, hãy tham khảo bài viết sau.

Xem chi tiết
6 bài phỏng vấn XKLĐ Nhật quyết định bạn ĐỖ ĐƠN HÀNG được không
6 bài phỏng vấn XKLĐ Nhật quyết định bạn ĐỖ ĐƠN HÀNG được không Phỏng vấn là một khâu vô cùng quan trọng, có tính quyết định trong quá trình thi tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu bạn muốn giành được phần thắng trong bài thi này thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem chi tiết
5 rủi ro khi đi XKLĐ Nhật Bản, TTS cần phải biết!
5 rủi ro khi đi XKLĐ Nhật Bản, TTS cần phải biết! Rất nhiều lao động đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản đều thắc mắc không biết đi Nhật có những rủi ro gì? Vì vậy hôm nay chúng tôi xin phép được chỉ ra 5 rủi ro mà lao động thường gặp khi tham gia thị trường XKLĐ Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu để có thể lường trước được những chuyện ngoài ý muốn nhé!

Xem chi tiết
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484326 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964