Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Thực tập sinh

 
Sự khác nhau giữa visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh Nhật Bản
Sự khác nhau giữa visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh Nhật Bản Từ tháng 4/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ bổ sung thêm 1 loại visa khác dành cho người nước ngoaì với tên gọi là kỹ năng đặc định. Tuy nhiên, loại visa mới này có rất nhiều điểm khác biệt so với visa thực tập sinh Nhật Bản hiện hành. Trong bài viết dưới đây, japan.net.vn sẽ có sự so sánh giữa 2 loại visa này để TTS có cái nhìn cụ thể và tổng quát hơn về visa kỹ năng đặc định.

Xem chi tiết
Thấm dần 4 chữ “Một nắng hai sương” – TTS nông nghiệp
Thấm dần 4 chữ “Một nắng hai sương” – TTS nông nghiệp Ngồi nhìn bát canh, quả trứng luộc mà nhớ nhà da diết. Ai bảo đi Nhật làm nông nghiệp máy móc hiện đại, làm trong nhà kính không mưa nắng, nhàn hạ. Tất cả chỉ là lừa dối.

Xem chi tiết
Bàn chuyện: Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây...
Bàn chuyện: Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây... Các bạn hiểu gì về câu nói ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây? Dưới cái nhìn của một thanh niên xuất khẩu lao động đã gắn bó với Nhật 2 năm thì tôi có suy nghĩ thế này nhé.

Xem chi tiết
LỘT TRẦN sự thật kỹ sư Nhật Bản tiến cử, bao đỗ, không cần học tiếng!
LỘT TRẦN sự thật kỹ sư Nhật Bản tiến cử, bao đỗ, không cần học tiếng! Sang Nhật theo con đường kỹ sư luôn là mơ ước của rất nhiều lao động có bằng cấp ở Việt Nam vì mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội phát triển. Chính vì thế mà nhiều cò mồi luôn treo bảng kỹ sư Nhật Bản tiến cử, bao đỗ, không cần học tiếng và khá nhiều lao động bị dính bẫy vì quá khát khao được sang Nhật làm việc vừa nhanh, vừa không yêu cầu cao.

Xem chi tiết
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không?
Đang là TTS năm 2 ở Nhật thì có thể CHUYỂN SANG visa kỹ năng đặc định không? Em hiện đang là TTS năm 2 nếu muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì có chuyển được ngay không hay phải đợi hết năm 3 thi chuyển giai đoạn xong mới xin chuyển được?

Xem chi tiết
MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không?
MẤT giấy chứng nhận JITCO thì có thể quay lại Nhật lần 2 được không? 2 loại giấy tờ ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG để quay lại Nhật lần 2 chính là: Form tiến cử trình cục XNC Nhật Bản lần 1 và giấy chứng nhận Jitco. Vậy nếu mất giấy chứng nhận này thì có thể quay lại Nhật không?

Xem chi tiết
Trang: [1] 2 3
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484327 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964