Liên kết với chúng tôi:
Hotline: 0966 905 964
Tin tức XKLĐ Nhật Bản
NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN SANG NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH THỜI HẠN 5 NĂM
NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN SANG NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH THỜI HẠN 5 NĂM Vào tháng 6, Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa (tỉnh Toyama) đã tiếp nhận người lao động nước ngoài đầu tiên làm việc với tư cách lưu trú Kỹ năng đặc định. Đó là anh Vũ Đình Diệp, 33 tuổi, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm Chương trình Thực tập sinh vào tháng 12 năm ngoái, đã được Công ty Cổ phần Công nghiệp Osawa ( tỉnh Toyama) tiếp nhận làm việc từ ngày 14/6/2019 với thời hạn 5 năm với tư cách Kỹ năng đặc định – loại visa mới, yêu cầu tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cao hơn. Với tư cách lưu trú mới, anh Diệp đã bắt đầu làm việc từ ngày 17/6/2019.

Xem chi tiết
5 sự thật về đơn hàng vệ sinh tòa nhà khi đi XKLĐ Nhật Bản
5 sự thật về đơn hàng vệ sinh tòa nhà khi đi XKLĐ Nhật Bản Đơn hàng vệ sinh tòa nhà là đơn hàng còn khá mới mẻ với lao động Việt tuy nhiên thì đây là một đơn hàng rất nhàn hạ, lương cao lại có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Nhật vì vậy rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy thực tế công việc vệ sinh tòa nhà là làm gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết
12 điều trong luật lao động ở Nhật - TTS phải biết để bảo vệ quyền lợi của mình!
12 điều trong luật lao động ở Nhật - TTS phải biết để bảo vệ quyền lợi của mình! Khi sang Nhật làm việc, TTS có nghĩa vụ phải tuân theo luật lao động ở Nhật, đồng thời luật Nhật Bản cũng sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn

Xem chi tiết
Luật mới ban hành của chính phủ Nhật Bản dành cho lao động xuất khẩu 2019
Luật mới ban hành của chính phủ Nhật Bản dành cho lao động xuất khẩu 2019 Để bảo vệ quyền lợi của người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành một vài quy tắc dành cho công ty xí nghiệp Nhật Bản khi tuyển dụng lao động nước ngoài.

Xem chi tiết
Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản 2019 cập nhật mới nhất
Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản 2019 cập nhật mới nhất Cũng giống như đi XKLĐ, điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản cũng có những điều kiện cơ bản về độ tuổi, ngoại hình, sức khỏe, trình độ tiếng, kinh nghiệm, hồ sơ,…

Xem chi tiết
Chúng tôi trên facebook
Liên kết quảng cáo
XKLD
ks
Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 2484320 lượt


Đối tác khách hàng
Chat Zalo
Bấm để được gọi lại
Tư vấn miễn phí 24/7
0966 905 964
0966 905 964